Cứ mỗi năm một lần, trong quãng thời gian sắp đến ngày tết đoàn viên là thành phố lại nhộn nhịp với các gian hàng bán bánh trung thu. Trong thời gian này, nhu cầu thi công gian hàng bán bánh trung thu của các hãng bánh và các cửa hàng là rất lớn. Chúng tôi là một trong các đơn vị thi công có uy tín với nhiều năm làm việc cam kết về dịch vụ thi công gian hàng bán bánh trung thu với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là thời gian thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý.

thi công gian hàng bán bánh trung thu

Thi công gian hàng bán bánh trung thu bền đẹp

Gian hàng bán bánh trung thu được đặt chủ yếu trên các hè phố. Vị trí này luôn phải chịu các tác động ngoại cảnh thường xuyên cho nên tuy gian hàng được sử dụng trong thời gian ngắn nhưng yêu cầu về độ bền là điều cần thiết. Ngoài ra, thời gian sử dụng hay có mưa bão (tháng 7-8 âm lịch) cho nên việc thi công các gian hàng sao cho đảm bảo chất lượng vô cùng quan trọng.

Ngoài yêu cầu về độ bền thì yêu cầu về thẩm mỹ cũng rất quan trọng vì nó giúp cho việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Trên thực tế thì các mẫu gian hàng đã được thiết kế rất tỉ mỉ và đã được duyệt qua nhiều khâu. Vấn đề ở đây là nhà thi công có thể đáp ứng được nhu cầu đã được đặt ra hay không. Thi công có đúng với thiết kế mẫu hay không? Các bản in có sắc nét, đúng như bản thiết kế trên máy tính không?

Công ty Nam Á là đối tác của nhiều hãng trong việc thi công các gian hàng bán bánh trung thu như Kinh Đô, Hữu Nghị… trong các năm vừa qua. Chúng tôi được đối tác đánh giá cao về khả năng hoàn thành các hạng mục với đầy đủ các chỉ tiêu về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Thi công gian hàng bán bánh trung thu nhanh chóng

Do đặc điểm thời gian diễn ra sự kiện không dài, chỉ bắt đầu vào giữa tháng 7 cho đến giữa tháng 8 âm lịch. Ngoài ra các gian hàng bán bánh trung thu lại được rải đều trên các tuyến phố. Có thể nói là lượng công việc rất nhiều trong một thời gian ngắn. Chính vì thế các nhà thầu làm việc rất vất vả trong thời gian này.

Công ty quảng cáo Nam Á có thời gian hoạt động lâu và uy tín trong ngành.  Khả năng điều động nhân lực, vật lực để hoàn thành các dự án lớn trong thời gian ngắn của chúng tôi đã được các bạn hàng, các đối tác kiểm chứng trong suốt thời gian hoạt động nhiều năm qua.

Chính vì thế chúng tôi có thể tự hào cam kết với khách hàng của mình trong việc thi công luôn nhanh chóng, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi thực hiện việc thi công.

gian hàng bán bánh trung thu

Thi công gian hàng bán bánh trung thu trọn gói

Khác với các nhà thầu khác. Tại Nam Á, chúng tôi thi công gian hàng bán bánh trung thu trọn gói từ khâu thiết kế cho đến thi công. Để hoàn thành một gian hàng gồm có các phần đó là in bạt, làm biển và thi công. Với các nhà thầu nhỏ thường tách các công đoạn này ra và sẽ gây ra khá nhiều bất tiện cho việc thi công ví dụ như khung và bạt không đúng, in không chuẩn… làm chậm trễ tiến độ.

Nam Á là công ty quảng cáo trọn gói với các dịch vụ từ thiết kế, in ấn cho đến thi công, tháo dỡ… Chúng tôi hoàn thành tất cả các công việc chỉ trong một đơn vị duy nhất. Vì thế chúng tôi luôn thống nhất được sự đồng bộ giữa các khâu, đảm bảo tiến độ, đảm bảo chất lượng. Khách hàng không phải lo lắng về việc quản lý các nhà thầu và đơn vị nhỏ lẻ.

Chính vì các dịch vụ luôn trọn gói cho nên chúng tôi tiết kiệm được các chi phí trung gian, từ đó có giá thành hợp lý nhất, đây là điều được các đối tác hoan nghênh và quan tâm nhất.

Các thông tin cụ thể về dịch vụ cũng như giá thành, chiết khấu… mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168