Điều quan trọng nhất trong in phông trung thu là rẻ và đẹp. Do đặc thù thời gian sử dụng, đối tượng sử dụng và vị trí đặt do đó phông trung thu cũng cần phải có những đặc điểm nhất định đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Tại Nam Á, chúng tôi luôn có các mẫu in vừa ý khách hàng, thiết kế đẹp mắt chất lượng tốt nhất, giá in vừa phải chỉ từ 30.000 vnđ/m2 tùy vào loại bạt in. Tốc độ in rất nhanh, và chất lượng đảm bảo.

in phông trung thu

In phông trung thu bằng bạt hiflex

In phông trung thu có tác dụng làm nền sân khấu cho buổi tiệc phá cỗ đêm trăng. Chính vì thế phông trung thu không nhất thiết phải quá bền vì thời gian sử dụng ngắn, do đó không nhất thiết phải in trên loại bạt dày mà chỉ cần bạt thường là đủ.

Tuy vậy, cũng như các loại hình in bạt quảng cáo khác, in phông trung thu làm nền cho sân khấu cần phải có chất lượng in tốt nhất. Theo đó mực in phải bền màu vì đa số các phông bạt được dựng ở ngoài trời, mưa nắng hay ẩm ướt đều không ảnh hưởng  gì đến phông. Ngoài yêu cầu về chất lượng bạt và mực in ra thì in phông trung thu phục vụ đối tượng ở đây là các cháu thiếu nhi cho nên màu sắc phải sặc sỡ, đẹp mắt. Vấn đề này lại liên quan đến thiết kế, đòi hỏi các bản thiết kế phải đẹp ngoài ra máy in phải đáp ứng được nhu cầu in màu sắc trung thực với bản thiết kế.

in phong trung thu

Tại Nam Á, chúng tôi sử dụng bạt được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và có sự giám sát chặt chẽ về chất lượng, có các giấy phép và chứng nhận về chất lượng của cơ quan chức năng. Do đó quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, chúng tôi không sử dụng các loại bạt mỏng, bạt không có nguồn gốc rõ ràng, kém chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn trang bị máy in phun kỹ thuật số công nghệ Nhật Bản cho phép in phông trung thu với các kích cỡ tùy chỉnh từ nhỏ cho đến rất to. Chất lượng in về màu sắc, độ bền màu cũng như độ sắc nét… luôn theo tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian in rất nhanh, lấy ngay trong ngày.

in phông trung thu

Thi công phông trung thu

In phông trung thu phục vụ ngày tết trăng rằm truyền thống thường được dựng thành các phông đứng hoặc treo, căng lên. Do đó cần phải tiến hành thi công. Tùy vào quy mô, địa hình nơi dựng sân khấu mà phông có cách thi công khác nhau.

Nam Á phục vụ quý khách hàng với đầy đủ các dịch vụ. Không chỉ có in phông trung thu, chúng tôi còn hỗ trợ thi công phông sân khấu với mức giá ưu đãi rất nhiều đối với các khách hàng in tại công ty chúng tôi.

in phông trung thu

Có hai phương án thi công phông trung thu đó là hình thức căng dây và hình thức căng trên các khung gỗ hoặc kim loại. Với căng dây thì rất đơn giản, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự làm được, chúng tôi hỗ trợ việc đục các lỗ xung quanh phông, đóng ure đểm đảm bảo bạt không bị rách trong quá trình căng dây với giá 500 vnđ/lỗ (thường chỉ đóng 4 đến 6 lỗ).

Với hình thức căng bạt trên khung thì phức tạp hơn, cần phải có kinh nghiệm và các công cụ thích hợp. Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng thi công căng phông trên các khung gỗ hoặc sắt hộp tùy vào từng yêu cầu cụ thể, diện tích cụ thể mà chúng tôi có các báo giá cho quý khách một cách cụ thể. Nhưng điều quý khách hàng có thể yên tâm là chúng tôi luôn có các giá ưu đãi trong thi công với các đơn hàng trọn gói từ in cho đến thi công.

in phông trung thu tại Hà Nội

In phông trung thu tại Hà Nội

In phông trung thu là một trong các loại hình in quảng cáo cạnh tranh mạnh mẽ tại Hà Nội. Nhiều các đơn vị đã quảng cáo hình thức in của mình với mức giá rất rẻ nhưng quý khách hàng hãy cẩn trọng vì có thể chất lượng không được đạt tiêu chuẩn.

Có thể nói rằng in phông trung thu chỉ dùng trong vài ngày cho nên không cần quá bền. Ở đây chúng tôi muốn nói rõ hơn cho quý khách về việc “bền”. Bền ở đây là bền màu, không bị nhòe, bị lóa hay thậm chí là không đúng màu. Nhiều đơn vị in giảm giá thành bằng cách sử dụng loại mực in không đảm bảo chất lượng cho nên chất lượng cũng giảm xuống mà khách hàng không thể nhận thấy ngay lập tức được. Ngoài ra độ bền ở đây cũng là độ bền vật lý của bạt. Bạt được căng lên khung hoặc treo trên dây cũng cần có độ bền nhất định. Bạt quá mỏng sẽ dễ rách, nhất là chỉ cần có một vết xước nhỏ có thể làm hỏng cả một tấm phông rất lớn. Do vậy, bạt in phông trung thu cũng phải đảm bảo chi tiêu chất lượng.

in phông trung thu Hà Nội

Nam Á là đơn vị in quảng cáo trên địa bàn Hà Nội có thâm niên trong ngành gần 10 năm do đó chúng tôi đã xây dựng sự uy tín trong các dịch vụ của mình. Quý khách in phông trung thu tại Nam Á luôn được cam kết về chất lượng, thiết kế và thời gian hoàn thành.

Tham khảo: Các mẫu phông sân khấu trung thu mới nhất

Các thông tin cụ thể hơn mời quý khách hàng tham khảo trong các tin tức khác tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 366 866 73 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168