Làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex có thể nói là phương thức làm biển phổ biến nhất hiện nay. Các loại biển từ biển hiệu cho đến biển quảng cáo, biển hộp đèn… đều có thể sử dụng bạt hiflex để chế tạo. Ưu điểm lớn nhất của loại biển này đó là đơn giản, dễ làm và có giá thành phải chăng nhất. Dịch vụ làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex tại Hà Nội của công ty Nam Á đã phục vụ khách hàng với thời gian rất lâu. Đây là một dịch vụ bao gồm các công đoạn từ đầu đến cuối như thiết kế, in, lắp đặt, gỡ bỏ… với chất lượng cực tốt và giá thành phải chăng nhất.

làm biển quảng cáo bằng bạt

Cách làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex

Làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex được chia làm hai loại chính là biển đơn và biển hộp đèn. Hai loại này đều có cách làm khác nhau hoàn toàn và có mức giá cũng khác biệt.

Làm biển bạt đơn

Biển đơn là phương thức làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể nhìn thấy sự hiện diện của nó khắp nơi trên phố, từ các biển hiệu, các pano quảng cáo cho đến các phông nền, tường quây (ở các công trình dự án đang xây dựng)… Sở dĩ biển bạt đơn phổ biến hơn cả là do một số các ưu điểm như:

  • Giá cả rẻ nhất trong các loại biển quảng cáo.
  • Độ bền cao với các loại điều kiện thời tiết ngoài trời.
  • Dễ thi công, dễ tháo dỡ, an toàn hơn các loại biển kim loại.

Về cấu tạo thì biển đơn được cấu thành bởi hai thành phần: mặt biển và khung biển.

Về mặt biển: Đây là phần truyền tải nội dung của biển. Mặt biển được in bằng bạt hiflex, sử dụng mực gốc dầu và máy in phun kỹ thuật số. Vì thế hình ảnh được in trên mặt biển có khả năng bền bỉ với thời gian, sắc nét và màu trung thực.làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex

Về khung biển: Khung biển đơn thì tùy thuộc vào thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng mà lựa các loại khung khác nhau sao cho tiết kiệm nhất. Có các loại khung như khung sắt, khung sắt mạ kẽm, khung nhôm và khung gỗ. Thông thường biển đơn sẽ được dùng khung sắt mạ kẽm cho các loại biển có thời gian sử dụng lâu. Đối với các loại biển có thời gian sử dụng ngắn như dùng để tổ chức họp báo, khai trương, ra mắt… thì dùng khung gỗ cho tiết kiệm.

Về cách làm biển quảng cáo bằng bạt thì rất đơn giản. Sau khi thiết kế và in xong thì bạt được căng trên khung, bắn vít cho bạt bám chắc vào khung. Cuối cùng biển được treo vào vị trí chỉ định.

Làm biển bạt hộp đèn.

Biển bạt hộp đèn là loại biển quảng cáo bằng bạt khác hoàn toàn và có cấu tạo riêng phức tạp hơn. Phần chính của nó cũng gồm có phần bạt và phần khung. Tuy nhiên biển hộp đèn còn được trang bị nguồn sáng bằng đèn led hoặc neon. Phần khung của biển được cấu tạo thành dạng hộp, có thể là hộp khối chữ nhật hoặc khối tam giác tùy vào yêu cầu của khách hàng.

lam bien quang cao bang bat

Phần mặt của biển được căng bằng bạt hiflex hoặc bạt backlit cao cấp hơn. Bên trong hộp là nguồn sáng. Biển bạt hộp đèn có thể được chế tạo tại xưởng, bắn khung đỡ để tạo thành loại biển có thể di chuyển được. Hoặc cũng có thể được lắp đặt cố định tại vị trí khách hàng mong muốn.

Làm biển quảng cáo bằng bạt giá rẻ tại Hà Nội

Theo như các đơn vị làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex thì sẽ chia ra làm hai bộ phần chính là phần in và phần thi công. Rất nhiều các đơn vị không có khả năng hoàn thiện dịch vụ thi công cho nên sẽ thuê một đơn vị tiếp theo làm phần này. Chính vì vậy sẽ dân đến trường hợp giá in thì rẻ giá thi công thì đắt và tổng hợp cả hai phần lại thì giá của biển bạt lại không rẻ một chút nào.

Tại Nam Á, dịch vụ làm biển quảng cáo bằng bạt tại Hà Nội là dịch vụ được chúng tôi tối ưu hóa và trọn vẹn từ đầu cho đến cuối. Khách hàng chỉ việc nêu ý tưởng và cho biết quy cách biển, việc còn lại là chúng tôi sẽ làm cho quý khách.lam bien quang cao bang bat hiflex

Dịch vụ trọn gói luôn là ưu thế của Nam Á. Quý khách hàng sẽ giảm được các chi phí đáng kể khi sử dụng dịch vụ trọn gói như chi phí về thiết kế, chi phí phụ về nhân công, chi phí vận chuyển… Chúng tôi đưa ra mức giá được tối ưu các chi phí do đó quý khách hàng yên tâm là nó cạnh tranh nhất trên thị trường với cùng một chất lượng.

Mặt khác tại Nam Á luôn có các ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng làm biển quảng cáo bằng bạt với số lượng lớn, hợp tác lâu dài. Trên thực tế chúng tôi đã là đối tác với nhiều các đơn vị thi công các công trình lớn, hợp tác lâu dài, chuyên cung cấp và làm các loại biển đơn cho các đơn vị này treo và quây xung quanh các công trình xây dựng. Đối với các khách hàng thân thiết, mức giá của chúng tôi đưa ra bao giờ cũng được ưu đãi hơn.

Các thông tin chi tiết về dịch vụ, khuyến mãi cũng như tư vấn xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 36686673 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168