Có thể nhiều người chưa nghe nói đến thuật ngữ in tranh điện nhưng thực tế là chúng ta đã gặp nó rất nhiều. Bởi ngày nay in tranh điện được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và quảng cáo.

Tìm hiểu về công nghệ in tranh điện

In tranh điện là sự kết hợp giữa công nghệ đèn LED xuyên sáng và kỹ thuật in blacklit film hiện đại nhất hiện nay.in tranh điện

File ảnh sẽ được in ra bởi kỹ thuật in film backlit cho hình ảnh sống động và có khả năng dẫn sáng. Nó được kẹp giữa hai tấm vật liệu trong suốt như kính, mica có thiết kế hệ thống đèn LED siêu mỏng. Đó chính là kỹ thuật in tranh điện. In tranh điện cho sản phẩm là khung ảnh mỏng chỉ từ 0,5 cm đến 1,5 cm với nhiều các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng, khổ lớn nhất là 1,2m x 2,4m.

Kỹ thuật in tranh điện ra đời thay thế biển hộp đèn truyền thống sử dụng đèn tuýp Neon công kềnh và tiêu tốn điện năng. Công nghệ in tranh điện sử dụng đèn LED hiện nay cho sản phẩm mỏng đẹp, tiết kiệm điện năng, kỹ thuật dẫn sáng chuyên nghiệp, độ sáng lan tỏa đều khắp bề mặt tranh. Hiệu quả có thể sánh ngang với màn hình LCD tinh thể lỏng.tranh điện

Ứng dụng của in tranh điện

In tranh điện góp phần tạo lên một không gian sang trọng. Kỹ thuật in tranh điện phù hợp để làm ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh nghệ thuật và các poster, thực đơn quảng cáo các loại mặt hàng… Khung ảnh in tranh điện được thiết kế thay ảnh dễ dàng, nếu quý khách muốn thay đổi hoặc muốn sử dụng 1 bức hình khác chỉ với 1 thao tác hết sức đơn giản và nhẹ nhàng đó là bỏ bức hình đó ra và kẹp vào giữa hai tấm vật liệu trong suốt 1 bức hình khác.

in tranh dien

In tranh điện phù hợp với mọi loại hình quảng cáo, hay trang trí nội thất… kiểu dáng đẹp thích hợp sử dụng ở những nơi sang trọng. Khách hàng đều bị choáng ngợp và ấn tượng khi bước vào các văn phòng giao dịch của ngân hàng bank với hệ thống tranh điện đầy cuốn hút.

Quý khách hàng tham khảo một số các dịch vụ khác của chúng tôi:

in biển quảng cáo tại Hà Nội
in poster quảng cáo hà nội
in decal pp ngoài trời tại Hà Nội

Related Posts