In tranh điện là một công nghệ sử dụng kỹ thuật in blacklit film và đèn led được sử dụng phổ biến trong làm biển quảng cáo của các nhà hàng, showroom hay trang trí tại các trung tâm thương mại. Ngoài ra kỹ thuật in tranh điện còn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác, một trong số đó là làm ảnh thờ cúng, tôn giáo. Mùa Vu lan chuẩn bị tới, bạn có nghĩ đến việc in tranh điện phật giáo để làm quà biếu cha mẹ mình?

Một số dịch vụ được quan tâm tại Nam Á

In phông hội nghị
In bạt backlit
In decal dán kính Hà Nội

in tranh điện phật giáo

In tranh điện sử dụng công nghệ in film backlit siêu dẫn sáng

Tranh điện là loại tranh tự phát sáng nhờ ánh sáng đèn led, tạo cho bức tranh thêm sinh động rực rỡ. Khi in tranh điện hình Đức phật hay hình Quan âm bồ tát ánh sáng đèn led làm ánh hào quang của bức tranh trở nên rực rỡ, tạo cho không gian thờ cúng, không gian nhà bạn thêm ấm cúng trong những buổi sum họp gia đình, chắc chẵn sẽ là một món quà ý nghĩa với cha mẹ bạn.

Trong kỹ thuật in tranh điện, người ta sử dụng chất liệu mika trong, bắt chân kính hoặc có thể chất liệu mica trong và được viền khung nhôm định hình màu vàng đồng hoặc màu đen tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. In tranh điện sử dụng công nghệ in backlit film siêu dẫn sáng. In backlit film có thể coi là công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. Do đó in tranh điện cho ra những hình ảnh trung thực, rõ nét, sống động.in tranh dien phat giao

Mặt sau của sản phẩm in tranh điện được viền hệ thống đèn led siêu mỏng, tạo độ sáng đều cho bức tranh. Khả năng dẫn sáng tuyệt vời của chất liệu in ấn khiến bức tranh điện phật giáo của bạn trở lên nổi bật trong không gian nhà bạn.

Khi chọn in tranh điện để làm biển quảng cáo hay làm ảnh thì bạn đều có thể chọn lựa da dạng các kích thước. Kích thước in tranh điện thường được khách hàng lực chọn nhất là 400×600, 600×900, 500×700, 300×400, 800×1200 mm.

In tranh điện tại Công ty CP truyền thông và Quảng cáo Nam Á

Nếu bạn có nhu cầu in tranh điện phật giáo để làm ảnh thờ cúng hay quà biếu cha mẹ, hoặc sử dụng kỹ thuật in tranh điện để làm các loại tranh, ảnh trang trí trong nhà hay hộp đèn quảng cáo…hãy liên hệ với Công ty CP truyền thông và Quảng cáo Nam Á để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nam Á Media sẽ hỗ trợ bạn thiết kế đến khi bạn ưng ý mới tiến hành in ấn. Nhờ đầu tư công nghệ hiện đại nhất nên thời gian thi công sản phẩm rất nhanh và giá thành tốt nhất trên thị trường.in tranh điện phật giáo

Khách hàng sử dụng dịch vụ in tranh điện của chúng tôi sẽ được phục vụ chu đáo bởi các dịch vụ kèm theo, chu đáo đến từ chi tiết:

  • Hỗ trợ thiết kế giá tượng trưng, miễn phí thiết kế với các bản in đơn giản.
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi, nhanh chóng, linh hoạt trong thời gian.
  • Hỗ trợ thi công trọn gói từ đầu đến cuối với giá thành cực kỳ ưu đãi.

Các thông tin cụ thể mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất:

HOTLINE (24/7): 0979 183 186 (mr.Huy)

Related Posts