Đằng sau sự hoành tráng và thành công của mỗi sự kiện là một quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng và công phu.
Trong đó, tổ chức sân khấu là một khâu vô cùng quan trọng, đặc biệt là chuẩn bị phông nền sân khấu – nơi được chú ý nhiều nhất trong mỗi một sự kiện. Đồng hành cùng tổ chức và thi công sân khấu, in bạt Hiflex đã ra đời và hiện đang phát triển rất rộng rãi. Vì sao trong một môi trường đầy sự cạnh tranh giữa các chất liệu và hình thức phông nền như vậy, bạt Hiflex vẫn giữ vững được vị trí của mình trên thị trường, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

in phong san khau

In bạt Hiflex – chất liệu bền bỉ

Hiflex là một chất liệu cấu thành từ những sợi rất dai và bền chắc và không thấm nước. Tuổi thọ của loại bạt Hiflex này lên tới 5 năm. Bên cạnh đó cùng với những loại dầu mực chất lượng cao được sử để in ấn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dẻo dai của loại bạt này. Ngoài ra, bạt Hiflex còn có khả năng chịu nắng mưa rất tốt, phù hợp với cả môi trường ngoài thiên nhiên lẫn trong nhà. Vì vậy, cho dù sự kiện của bạn muốn được tổ chức ngoài trời hay trong phòng, bạt Hiflex vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Thi công bạt Hiflex dễ dàng

Đặc thù của bạt Hiflex là khá nhẹ và so với các loại chất liệu khác nên việc thi công cũng tương đối dễ dàng. Chúng thường đi kèm với những khung sắt hộp hoặc sắt chữ V để tạo nên khung treo hoặc giá đỡ. Hầu hết trong các sự kiện thì khung treo thường có dạng hình vuông, hình chữ nhật. Dạng khung treo này thường có kích thước thay đổi theo quy mô bạt phông nền, từ những sự kiện được tổ chức với sân khấu lớn như buổi biểu diễn của nghệ sỹ hoặc đại hội của các doanh nghiệp đến những sân khấu nhỏ như lễ cưới hỏi, lễ kỉ niệm, sinh nhật hoặc trung thu, lễ tết, bạn đều có thể linh hoạt và thi công nhanh chóng.

In phông nền sân khấu tại Hà Nội

Đến với Nam Á, bạn đang được trải nghiệm một dịch vụ in chất lượng và giá thành rẻ nhất Hà Nội. Để bạn có một phông nền sân khấu ưng ý và thoải mái nhất, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu Hiflex nhập khẩu tốt nhất, mực in cũng là loại mực gốc chất lượng cao, khả năng chống chịu tốt. Tốc độ in nhanh với những máy in công suất lớn để bạn có thể in ấn và nhận sản phẩm ngay trong ngày. Bên cạnh đó, khâu vận chuyển linh hoạt của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hạn chế được những chi phí phát sinh. Để dễ dàng cho việc tổ chức của bạn, đối với những sân khấu lớn dịch vụ in Nam Á sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình thi công phông nền. Và quan trọng nhất, giá cả cạnh tranh chỉ với 25.000 đồng/m2 bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ in Nam Á, vừa tiết kiệm tài chính, vừa nhanh chóng và thẩm mỹ cao.

Vì vậy, hãy đến với in bạt Nam Á

Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, từ phông nền sân khấu nhỏ đến những phông nền sự kiện lớn, từ biển bảng quảng cáo đến băng rôn khẩu hiệu, từ thiết kế đến thi công, từ trong nhà ra ngoài trời, hãy để Nam Á đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 27 ngõ 286 đường Giáp Bát – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
Phone: (024) 366 866 73 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com lienhe@adnama.vn
Skype: innama168
Website: inbat.vn adnama.vn inuv.net.vn