Ngày nay mọi người thường có thói quen chụp ảnh mọi nơi, mọi lúc. Chắc hẳn trong điện thoại, máy tính cá nhân của bạn đang có vô số những bức ảnh đẹp của bản thân, gia đình và bạn bè. Bạn có nghĩ đến việc rửa những bức hình đó không? Chắc hẳn việc in những bức ảnh ra sẽ thú vị hơn việc chỉ lưu chúng dưới dạng file điện tử. Rửa ảnh truyền thống chỉ cho những bức ảnh nhỏ còn nếu là khổ lớn lại rất tốn kém, cầu kỳ. Công nghệ in giấy ảnh chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất hứng thú.in giay anh kho lon

Bạn đã biết đến công nghệ in giấy ảnh chưa?

Trong kỹ thuật in ấn kỹ thuật số, sự khác biệt giữa các sản phẩm in được đánh giá qua giấy in và mực in. Với in giấy ảnh, chúng ta cũng sử dụng loại giấy  tương tự như loại giấy ảnh truyền thống nhưng chất lượng cao cấp hơn, bền hơn và các kích thước đa dạng. Cũng giống như giấy ảnh truyền thống, mặt trước giấy in ảnh được phủ một lớp hóa chất bám màu, mặt sau giấy ảnh không có keo và thường có chữ mờ, giấy ảnh cũng được phủ một lớp màng bóng hoặc mờ để bảo vệ mặt sau khi in.

Trong in giấy ảnh thường sử dụng hai loại mực là:

Mực nước cho sản phẩm đẹp nhưng không bền, dễ bị phai mờ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, tuy nhiên giá thành lại rẻ thường được. Với các sản phẩm sử dụng công nghệ in giấy ảnh để trư bày trong nhà thì nên sử dụng loại mực này vì tính kinh tế cao hơn.

Mực gốc dầu thì khắc phục được các nhược điểm của mực nước, bền bỉ với mưa nắng nhưng lại có giá thành cao hơn. Khách hàng muốn in giấy ảnh để trang trí trưng bày ngoài trời thì sử dụng loại mực này.

Cả hai loại mực này đều cho sản phẩm có độ nét và màu sắc tinh tế như nhau. Do đó cần lưu ý khi đi in giấy ảnh, cần chọn những đơn vị in uy tín. Bởi nhiều nơi tùy vào mục đích của khách hàng để chọn mực in nhưng vẫn tính chung mức giá cao như sử dụng mực in gốc dầu để thu được lợi nhuận cao.in giấy ảnh rẻ mà đẹp

In giấy ảnh – rẻ mà đẹp

Ứng dụng của công nghệ in giấy ảnh chính là các poster quảng cáo ngoài trời mà chúng ta hay thấy như là các bức ảnh quảng cáo phim ở rạp, các bức ảnh ở các showroom của các thương hiệu mỹ phẩm lớn, các thẩm mỹ viện…Công việc của các bạn cần đến các poster quảng cáo bắt mắt hãy đến với công nghệ in giấy ảnh. Nhưng việc in những bức hình của chính bạn và người thân để trang trí ở trong nhà là điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh để gợi ý cho bạn.

Sử dụng công nghệ in giấy ảnh cho bạn những tấm hình khổ lớn, đẹp mắt mà giá thành lại rất rẻ. Bạn có thể đóng khung, nẹp hai đầu để treo trong nhà. Nhìn ngắm những bức ảnh này sẽ khiến bạn có cảm giác như mình là một ngôi sao nổi tiếng đang quảng cáo cho một thương hiệu nào đấy vậy – Sẽ rất tuyệt vời.

 Các thông tin về dịch vụ cũng như báo giá xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

HOTLINE: 0979 183 186 (mr.Huy)