In backlit film là gì?

Hình thức in quảng cáo được các doanh nghiệp lớn hay những doanh nghiệp mà đặc trưng dịch vụ hay sản phẩm của họ đòi hỏi không gian trưng bày sang trọng, đẳng cấp được ưa chuộng nhất chính là in backlit film. Hiện nay In backlit film một trong những kỹ thuật in được đánh giá cao nhất bởi tính thẩm mỹ và độ bền đẹp của nó. Theo đó, các hình ảnh sẽ được in trên chất liệu backlit film.

in backlit film quang caoBacklit film là một loại vật liệu trong suốt, nó được chia làm 2 loại có keo và không keo. Loại có keo sau khi xong người ta dùng để dán lên các bề mặt trong suốt như kính hoặc mica trong. Loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt, nếu doanh nghiệp bạn phải thường xuyên thay đổi quảng cáo thì thường sử dụng In backlit film loại này.

Ứng dụng của In backlit film

In backlit film cho sản phẩm có bề mặt cứng và bóng mịn hơn các sản phẩm in decal khác. Đặc biệt, in backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng tốt.
Do đó in backlit film được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ quảng cáo. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các ứng dụng của in backlit film như biển quảng cáo sản phẩm ở các nhà chờ xe bus, các kệ trưng bày sản phẩm, biển quảng cáo, hộp đèn quảng cáo của cửa hàng, của công ty…
Độ phân giải của bản in cao cho hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao, hiệu ứng rọi đèn từ bên trong thu hút sự chú ý của khách hàng khiến công nghệ in backlit film có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của nhà quảng cáo. Chính vì thế nhu cầu cầu của khách hàng về dịch vụ in backlit film ngày càng cao.in backlit filmKhi kỹ thuật in backlit film mới được xuất hiện ở Việt Nam nó có giá thành khá cao, nên chưa được ứng dụng rộng rãi. Hiện nay công nghệ in này cũng đã trở nên phổ biến như in bạt quảng cáo, in băng rôn, in decal… nên giá thành đã rẻ đi rất nhiều. In backlit film đang có tốc độ phát triển và mức ứng dụng tăng nhanh chóng ở Việt Nam.

Địa chỉ in backlit film uy tín ở Hà Nội

Các công ty, doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu in backlit film, cần lựa chọn lựa những công ty trong lĩnh vực in bạt có uy tín để cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 36686673 – Hotline: 0979 183 186 (mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168