In decal dán xe máy Cần chú ý những gì?

In decal dán xe máy Cần chú ý những gì?
Đánh giá bài viết

Ngày nay, khi những nhu cầu vật chất cơ bản đã được đáp ứng, con người ngày càng có nhu cầu lớn về thẩm mỹ. Bên cạnh việc đầy đủ, mọi thứ đều phải đẹp. Xe cũng vậy, nhất  là xe máy. Ai cũng muốn làm cho chiếc xe máy của mình trở nên nổi bật, bắt mắt hơn. In decal dán xe máy ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ấy. Đặc biệt, trong thị trường Việt Nam, khi xe máy chiếm phần ưu thế trong các loại phương tiện giao thông thì ngành in ấn decal dán xe máy càng phát triển mạnh mẽ. Vậy trước khi in decal dán xe máy cần phải lưu ý những gì, bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

In decal dán xe máy để làm gì?

Dán decal xe máy là dán lên bề mặt sơn một lớp decal (nilong), hoặc một chất liệu keo tương tự. Mục đích của việc dán decal xe máy là nhằm để bảo vệ lớp sơn zin của xe, cũng có thể để che đi những vết trầy xước, hoặc là để trang trí cho xế yêu bắt mắt hơn mà khi lột lớp decal ra cũng không làm tổn hại đến lớp sơn của xe. Bên cạnh đó, có thể lớp decal không bảo vệ được xe bạn tránh trầy xước khi va đập mạnh. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại chưa có một vật liệu thay thế nào bảo vệ lớp sơn xe của bạn an toàn hơn, nên lựa chọn decal xe máy vẫn là giải pháp hàng đầu.

Những loại decal dán xe máy

  • Decal trong suốt: áp dụng cho chiếc xe mới mua, nhằm bảo vệ lớp sơn zin của xe toàn diện ngay từ đầu. Và thời gian muộn nhất là 24 tháng sau khi mua xe, việc dán xe quá muộn thường không có tác dụng làm mới xe nữa.
  • Tem trùm: chính là decal được in bằng máy in và thi công bằng cách trùm cả phần tem đó lên bộ phận trên xe muốn dán.
  • Tem ghép: là ghép nhiều miếng decal lại với nhau để tạo thành phần đồ họa mong muốn.

Những phương pháp dán decal xe máy

  • Dán khô: đây là phương án thường được sử dụng nhất. Dán khô phù hợp với những chi tiết decal nhỏ. Cũng có lúc là dán trên bề mặt lớn, nhưng trong trường hợp không có hình họa phức tạp. Ví dụ như dán đổi màu cho xe. Lý do là vì khi dán, decal sẽ cố định luôn. Muốn sửa sai chỉ còn cách bóc ra làm lại.
  • Dán ướt: Ngược lại, dán ướt áp dụng trong trường hợp dán hình họa phức tạp, bởi phương án này cho khả năng xê dịch hay chỉnh lại hình trong thời gian lớp keo chưa khô hẳn. Khi lớp keo khô, decal sẽ cố định như thông thường.

Ưu điểm của in decal dán xe máy

  • Bám dính tốt
  • Mẫu mã phong phú, thẩm mỹ cao
  • Giá cả phải chăng
  • Thi công dễ dàng nhanh chóng
  • Phù hợp với nhiều loại xe.

Địa điểm in decal dán xe máy chất lượng tốt giá cả phải chăng

In ấn Nam Á với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với những nguyên liệu được nhập khẩu. Đồng thời chúng tôi luôn bắt kịp những xu hướng thiết kế mới, đảm bảo sau khi thành phẩm bạn sẽ có một chiếc xe đẹp, chất, hợp thời. Đặc biệt, trong môi trường in ấn sôi nổi hiện nay, chúng tôi cam kết một mức giá phải chăng nhất khiến khách hàng của chúng tôi vừa hài lòng về chất lượng sản phẩm vừa thoải mái về giá cả kinh tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 27 ngõ 286 đường Giáp Bát – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
Phone: (024) 366 866 73 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com lienhe@adnama.vn
Skype: innama168
Website: inbat.vn adnama.vn inuv.net.vn

Các bình luận

Bình luận

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *