Trong các hoạt động kinh doanh sản xuất thì các sản phẩm đóng vào chai lọ rất cần các nhãn mác. Với các cơ sở sản xuất quy mô lớn thường có các công đoạn làm nhãn mác khép kín, tuy nhiên đối với các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ thì nhu cầu làm nhãn mác vẫn nhiều nhưng không có dây chuyền vì thiếu máy móc, vốn… vì thế các cơ sở này lựa chọn dịch vụ in decal pp giá rẻ tại Hà Nội nhằm mục đích tạo ra các nhãn mác cho riêng mình và đồng thời cũng tiết kiệm chi phí.in decal pp làm nhãn chai nước

Sơ lược về in decal pp

In decal pp giá rẻ là dịch vụ in decal trên chất liệu pp. Decal là một hình thức giấy in mà ở đó có 1 mặt in và một mặt có keo dính. Khi lột bỏ lớp màng bảo vệ keo ta có thể dán decal lên một bề mặt phẳng nào đó như gỗ, nhựa, kim loại… Chất liệu decal thích hợp cho in ấn quy mô lớn trong khi đó chất liệu pp lại thích hợp cho in quy mô nhỏ.

Chất liệu pp là một loại giấy in tương tự như decal nhưng có thể có hoặc không có lớp keo dán và phần mặt in có thể làm bằng chất liệu giấy.

In decal pp đáp ứng được như cầu của  các nhà sản xuất với các khổ in khác nhau từ nhỏ cho đến lớn. Đối với các kích thước nhãn mác nhỏ có thể in nhiều bản trong một lần in để tiết kiệm chi phí.in decal pp làm nhãn chai nước

In decal pp cán màng bóng để làm nhãn chai nước

Chai nước là một hình thức gọi chung cho các sản phẩm được đựng trong chai lọ và có nước. Vì hình thức này cần có các loại nhãn mác yêu cầu cao hơn nhãn mác bình thường cho nên khi in decal pp cũng phải xử lý cách khác.

Đối với loại hàng này khi tiến hành tạo nhãn mác bằng phương thức in decal pp phải cán màng bóng khi in. Màng bóng không những có tác dụng bảo vệ bề mặt, tăng độ sáng bóng, độ hấp dẫn cho tem nhãn mà còn có thể chống trầy xước, hư hại và đặc biệt là có thể hạn chế được việc thấm nước.

Có thể bạn không quan tâm lắm đến sự thấm nước nhưng điều này lại đặc biệt quan trọng đối với các mặt hàng cần bảo quản trong môi trường lạnh như sữa chua, nước ngọt, sinh tố, sữa…

Hình thức in decal pp này được in theo tấm trong một lần in và tính giá tiền theo m chứ không phải tính giá tiền theo chiếc như in decal thông thường.in decal pp lam nhan chai nuoc

Vai trò của tem nhãn in decal pp trong sản xuất

Trong tâm lý người tiêu dùng thì nhãn mác rõ ràng, xuất xứ minh bạch là tiêu chí đầu tiên khi chọn lựa một sản phẩm mới. Dù chất lượng hàng của bạn tốt đến đâu mà không có nhãn mác thì việc thuyết phục người mua là điều rất khó, chưa kể đến việc bạn có thể xây dựng được thương hiệu khi thống nhất nhãn mác trên nhiều loại sản phẩm của mình. Do vậy tem nhãn cho sản phẩm là thứ không thể thiếu được.

In decal pp giá rẻ là giải pháp mà các nhà sản xuất vừa và nhỏ lựa chọn để làm tem nhãn cho mình. Nó không đắt đỏ như hình thức in decal thông thường mà cũng không đến nỗi kém chất lượng như khi in bằng chất liệu giấy. Có thể nói việc in decal pp đã phần nào tiếp cận được gần sát đối với loại hình in decal cao cấp nhất là khi tiến hành cán màng bóng.

Quý khách hàng quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để có thể biết giá cả chi tiết hoặc nhận thông tin tư vấn miễm phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 36686673 – Hotline: 0979 183 186 (mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168