In decal pp là một hình thức in ấn được áp dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính linh hoạt cũng như giá thành, chất lượng của nó được nhiều người chấp nhận. In decal pp cán format là một hình thức có thể tạo được chiều sâu cho những bức tranh trang trí.in dcal pp can format

In decal pp làm tranh trang trí

Muốn là tranh trang trí, lựa chọn in decal pp giá rẻ cán format không có giới hạn gì cho các hình ảnh cần in. Bạn có thể in các ảnh bạn tìm kiếm được trên internet, ảnh chụp hoặc ảnh tự thiết kế.

Các ảnh tìm được trên internet thường khi in decal pp ra các khổ lớn sẽ khiến cho ảnh bị vỡ nét, đó là do các bạn chưa chọn được ảnh có độ phân giải cao, vì vậy khi tìm ảnh phải chọn ảnh có chất lượng cao nhất có thể.

Cũng tương tự như vậy đối với các ảnh chụp, khi chụp cũng nên để chế độ chụp cho ra những bức ảnh có chất lượng cao nhất, có như vậy mới dễ dàng khi tiến hành phóng to hình ảnh bằng các khổ in decal pp làm tranh trang trí.

Đối với các ảnh thiết kế thì các bạn nên lựa chọn các chương trình thiết kế chuyên nghiệp và trước khi in decal pp phải lựa chọn convert hệ màu RGB sang hệ màu CMYK sử dụng cho in decal pp để bản in màu được chính xác.in decal pp cán format làm tranh

Chất lượng của in decal pp làm tranh treo tường

in decal pp và in vải canvas đều là chất liệu được sử dụng nhiều cho in ấn khổ lớn, in ấn kỹ thuật số.

Vải canvas có chất lượng in ấn vượt trội hơn nhưng lại có giá thành đắt hơn. Ngược lại, chất liệu decal pp vừa có giá thành rẻ, in ấn nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời, dạng in pp thích hợp cho việc trang trí cần thay đổi thường xuyên. Nghĩa là khi bạn có nhu cầu thường xuyên thay đổi tranh ảnh trang trí thì in decal pp cán format đáp ứng được ngay nhu cầu của bạn. Hình thức này cần cho các cửa hàng, văn phòng có như cầu làm mới mẻ hình thức tạo không gian mới lạ thường xuyên…in decal pp cán format làm tranh

In decal pp cán format là thế nào?

Nói nôm na của công việc này là tạo một lớp bảo vệ cho bản in decal pp. Chất liệu in decal pp là các loại giấy pp trong đó có thể là giấy hoặc nhựa tổng hợp vì thế sau khi in xong người ta tiến hành công việc cán một lớp màng bên ngoài bằng nhựa có thể là màng bóng hoặc màng mờ.

Nhờ việc cán màng mà việc thực hiện những công đoạn gia công sau sẽ an tâm về chất lượng hơn. Sản phẩm sau khi in decal pp cán format sẽ có độ nhẹ và độ cứng cáp nhất định. Khi dán trực tiếp lên tường trông cũng thẩm mỹ hơn là dán không bản in lên tường.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá và các tư vấn miễn phí về in decal pp giá rẻ, rất vui lòng được đón tiếp quy khách.