Decal là một loại vật liệu in ấn thích hợp cho việc làm các nhãn mác. In decal pp giá rẻ là một lựa chọn đúng đắn đối với các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Đặc biệt với mục đích chống nước thì lựa chọn in decal pp làm nhãn mác chính là lựa chọn mà hầu hết mọi nhà sản xuất áp dụng.in decal tem nhãn chống nước

Chất liệu in decal giá rẻ làm tem nhãn chống nước

Decal là loại nhãn được tráng một lớp keo tự dính, khi dán decal lên bề mặt cần dán, decal có thể dính chặt vào bề mặt ấy mà không cần các tác động như nhiệt, bôi keo hay làm ướt như các loại giấy dán thông thường.

Các loại decal sử dụng trong in decal giá rẻ được sử dụng như: decal giấy, decal trong, decal vỡ, decal hologram, decal nhựa, decal sữa, decal phản quang, decal bạc, decal vàng…

Do sự đa dạng của chất liệu decal này cho nên người ta có thể sử dụng in decal giá rẻ để làm tem nhãn, tem niêm phong, in trang trí hoặc in ấn quảng cáo. Ngoài ra các khổ in decal giá rẻ lại rất linh hoạt, có thể in được các kích cỡ nhỏ như tem nhãn cho đến các kích cỡ lớn dùng cho dán kính, dán tường.in decal giá rẻ làm tem nhận diện thương hiệu

Đặc điểm chất liệu in decal giá rẻ dùng làm tem nhãn

Có nhiều loại decal nhưng để làm tem nhãn thì chất liệu decal nhựa hay được sử dụng nhất đặc biệt là trong việc in ấn các tem nhãn cho các sản phẩm cần chống nước.

Decal nhựa dùng trong in decal giá rẻ có độ kết dính cao, tồn tại trong nhiều điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, nước… mà không suy giảm về chất lượng. Chính vì thế nó có được sự dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, chịu được va đập, quệt hay các điều kiện va chạm trong khi di chuyển.

Sự lựa chọn của các nhà sản xuất đối với loại hình in decal giá rẻ làm tem nhãn ngày một tăng cao là bởi vì chất liệu decal ngày một cao trong khi giá thành lịa ngày một hạ xuống.in decal giá rẻ làm tem nhận diên thương hiệu

Thiết kế và sử dụng in decal giá rẻ cho tem nhãn của các chai nước

Tùy thuộc vào số lượng tem nhãn bạn muốn thực hiện in mà yêu cầu những phương pháp in sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm tem nhãn từ in decal giá rẻ của bạn có thể có hình dáng vuông, tròn, chữ nhật hay bầu dục tùy theo yêu cầu của bạn.

Sản phẩm sau khi được in ấn sẽ tiến hành bế, cắt nhanh chóng để quá trình lột tem nhãn ra rồi dán trực tiếp lên chai nước được dễ dàng hơn. Do chịu được nước, chống thấm nước nên bạn hoàn toàn có thể ướp đá, ướp lạnh chai nước mà không sợ bị bong tróc tem nhãn cũng như tổn hại đến chất lượng in ấn, mặc dù nó mang tiếng là in decal giá rẻ nhưng chất lượng lại chả rẻ một chút nào.

Tem nhãn sẽ được dán ở những vị trí bắt mắt nhất cho người xem và tạo sự thu hút bởi bản thiết kế tem nhãn hấp dẫn.

Quý khách hàng muốn in ấn tem nhãn bởi dịch vụ in decal giá rẻ của chúng tôi hoặc chỉ đơn giản là nhận các tư vấn miễn phí về giá cả, thiết kế… xin hãy liên hệ với chúng tôi. Rất vui lòng được phục vụ quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 36686673 – Hotline: 0979 183 186 (mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168