In decal tem chống hàng giả, tem bảo hành là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể bảo vệ thương hiệu và tạo uy tín đối với người tiêu dùng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với vốn đầu tư ít và sản phẩm chưa được nhiều có thể lựa chọn hình thức in decal giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng của tem vừa tiết kiệm được chi phí.

In decal giá rẻ bằng giấy làm tem chống hàng giả

Tác dụng của tem chống hàng giả là khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đối với người dùng, tránh trường hợp tráo đổi sản phẩm. Do vậy nó không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp.

Thông thường in decal giá rẻ bằng giấy làm tem bảo hành sẽ được dán ở ngoài hộp sản phẩm, vị trí các mối hở, vị trí ốc vít hoặc dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm với điều kiện là khi có tác động nhằm thay đổi các kết cấu sản phẩm hoặc sử dụng…. thì các tem này sẽ bị rách.

In decal giá rẻ sử dụng nguyên liệu giấy làm tem cho nên sẽ khó bóc nguyên con tem và sẽ không sử dụng lại được.in decal tem chống hàng giả

In decal giá rẻ và gia công cấn bế tem

Nếu như trước đây việc gia công cắt hay cấn bế sản phẩm bằng cách làm thủ công thì ngày nay, công nghệ phát triển không ngừng đã cho ra đời hệ thống máy gia công chuyên cắt bế sản phẩm của in decal giá rẻ nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp nhất là sự ra đời của các ứng dụng laze.

Sử dụng hệ thống mắt thần laze cho đường cắt dứt khoát, chính xác và cắt bế được những chi tiết phức tạp; đồng thời máy gia công có thể thực hiện đều trên chất liệu dày mỏng khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng in decal giấy làm tem nhãn.

Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ phát triển kéo theo máy móc được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn sử dụng của khách hàng. Các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng sở hữu sản phẩm tem nhãn giá rẻ đẹp mắt và vô cùng hữu ích cho quá trình quảng bá, bảo vệ sản phẩm của mình và quyền lợi của người tiêu dùng.