Dịch vụ in băng rôn quảng cáo tại Hà Nội của công ty In Nam Á chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng có được chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành rẻ nhất chỉ từ 20.000vnđ/m2.

In băng rôn quảng cáo tại Hà Nội giá chỉ từ 20.000vnđ/m2

Liên hệ: 0979183186 (Mr.Huy) để được tư vấn

in băng rôn quảng cáo tại hà nội

In băng rôn quảng cáo nhanh chóng chất lượng cao

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của in băng rôn quảng cáo bởi tính hiệu quả của nó. Cho đến hiện nay, hình thức này vẫn đang là hình thức quảng cáo mang tính quyết định và hiệu quả cao.

Dịch vụ in băng rôn quảng cáo tại Hà Nội của In Nam Á được khách hàng tin tưởng bởi các yếu tố sau:

  • Băng rôn được in ấn trên vật liệu in chất lượng cao, đảm bảo về độ bền.
  • Máy in hiện đại, đảm bảo về chất lượng in sắc nét, màu sắc bắt mắt.
  • Thời gian in ấn nhanh chóng, lấy ngay. Giảm thiểu thời gian chờ đợi.
  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí, thi công trọn gói, giá cả ưu đãi, tốc độ thi công nhanh.
  • Đặc biệt nhất là giá thành cạnh tranh nhất chỉ từ 28.000 vnđ/m2.

Chính vì các yếu tố trên chúng tôi đã và đang được nhiều các khách hàng, đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

In băng rôn quảng cáo tại Hà Nội giá rẻ

Chỉ với giá từ 28.000 vnđ/m2, chúng tôi có thể nói đây là mức giá in băng rôn quảng cáo tại Hà Nội cạnh tranh nhất. Bạn muốn in băng rôn để làm gì? Không chỉ là có mục đích quảng cáo, in băng rôn  thực chất là loại hình in khổ lớn sử dụng vật liệu bạt hiflex có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như:

  • In băng rôn phục vụ quảng cáo.
  • In bạt làm bảng hiệu.
  • In bạt làm pano khổ lớn.
  • In bạt phục làm phông nền phục vụ sự kiện, hội nghị, tiệc cưới…
  • In băng rôn quảng cáo trong các dịp khai trương, khuyến mãi, lễ hội…

Đặc biệt là trong các dịp lễ tết, nhu cầu in băng rôn quảng cáo tại Hà Nội rất nhiều bởi đây là lúc các nhà hàng, doanh nghiệp tung ra các đợt khuyến mãi để thu hút khách hàng. Đồng thời, trong những dịp này In Nam Á cũng có những chính sách ưu đãi đặc biệt với khách hàng có nhu cầu in băn rôn quảng cáo.in băng ron quang cao tai Ha Noi

Xưởng In Nam Á được trang bị các máy in hiện đại, chất liệu in chất lượng cao luôn đảm bảo cho khách hàng về tốc độ in và chất lượng in tốt nhất. Khách hàng luôn luôn được phục vụ với chất lượng tốt nhất giá cả rẻ nhất.

Đặc biệt, với khách hàng in ấn với số lượng lớn hoặc trong các dịp khuyến mãi chúng tôi chỉ in với giá 28.000 vnd/m2. Ngoài ra chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng từ a đến z với các khâu từ thiết kế, in ấn cho đến thi công. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các thông tin chi tiết về giá cả, ưu đãi in ấn xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại sau:

0979 183 186 (Mr.Huy) 

in băng rôn quảng cáo tại hà nội

In băng rôn quảng cáo tại Hà Nội của In Nam Á

Quy trình về in băng rôn quảng cáo tại Hà Nội của In Nam Á vô cùng đơn giản và linh hoạt.

Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097 9183 186 (Mr.Huy) hoặc đến trực tiếp tại văn phòng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu từ đó đưa ra các tư vấn về thiết kế, bố cục, quy cách thi công… Nếu quý khách hàng chưa có bản thiết kế chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách hoàn toàn miễn phí với chất lượng mỹ thuật đến khi quý khách hoàn toàn ưng ý mới thôi.

Sau khi thống nhất về phương án thiết kế, in ấn quý khách chi trả một nửa số tiền phải thanh toán. Thời gian in cực nhanh, quý khách có thể ngồi uống nước, nói chuyện và đợi hoặc không thì đến theo giờ như nhân viên đã hẹn.

Sau khi in ấn xong quý khách có thể kiểm tra và nhận sản phẩm trực tiếp và thanh toán nốt chi phí còn lại. Nếu quý khách không thể đến nhận được chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay quý khách, free ship với nội thành Hà Nội cho các đơn hàng trọn gói từ in ấn cho đến thi công (treo, gỡ băng rôn), ở các vị xa hơn chúng tôi chỉ lấy phí ship tượng trưng hỗ trợ xăng xe.

Với quy trình đơn giản và linh hoạt như vậy cộng với giá cả phải chăng, chất lượng in ấn cao… In Nam Á đã được rất nhiều các khách hàng hợp tác, tin dùng.

Các thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168

 

Related Posts