In băng rôn bóng đá là một trong các dịch vụ in băng rôn quảng cáo tại Hà Nội của công ty Nam Á. Khác với các loại hình dịch vụ khác, in băng rôn bóng đá phải có những yêu cầu đặc thù hơn phù hợp với điều kiện thực tế. Những người hâm mộ bóng đá luôn có cách để thể hiện sự cổ vũ của mình và in băng rôn bóng đá là một trong các cách ấy. Nó cũng rất hiệu quả và được nhiều người, nhiều câu lạc bộ hâm mộ bóng đá sử dụng.In băng rôn bóng đá

In băng rôn bóng đá phải nhanh

Bóng đá là môn thể thao tốc độ nên có lẽ những thứ đi cùng với nó cũng cần phải nhanh. Nói đùa vậy thôi chứ khi in băng rôn bóng đá chúng tôi luôn nhận được yêu cầu của khách hàng đó là phải in nhanh. Điều này vô cùng cần thiết vì để chuẩn bị cho một buổi đi cổ vũ bóng đá không thể nào định trước quá lâu được. Ví dụ như các lần đổi tuyển vào vòng trong, lần nào mà chẳng bất ngờ? Vì thế các cổ động viên có rất ít thời gian để chuẩn bị. Đấy là chưa kể các trậu đấu lại thường diễn ra vào ngày nghỉ cho nên cũng không có nhiều các cơ sở in làm việc trong những ngày đấy.

Tại in Nam Á các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề nhanh chóng. In băng rôn bóng đá không phải là một việc quá khó. Kể cả là việc thiết kế băng rôn cũng rất đơn giản, chúng tôi có thể hoàn thành bản thiết kế trong vòng 10 phút và in ngay sau đó. Bạn có thể ngồi đợi và nhận ngay băng rôn bóng đá của mình đã được gia công đầy đủ.

In băng rôn bóng đá phải rẻ

Các nhóm người hâm mộ và các câu lạc bộ hâm mộ bóng đá thường có các quỹ chi phí cho việc sắm sửa các công cụ phục vụ cho việc cổ vũ. Nhưng không phải nhóm nào cũng “giàu”, mà kể cả là có dư thừa tài chính đi chăng nữa thì ai mà chẳng thích rẻ. Mặt khác, in băng rôn bóng đá thường không có giá trị tái sử dụng lâu dài, thường chỉ có tác dụng trong một mùa giải hoặc thậm chí là… một trận đấu. Thế cho nên nếu đổ quá nhiều tiền vào việc in băng rôn bóng đá mà chỉ dùng trong một khoảng thời gian ngắn thì cũng rất lãng phí.in bang ron bong da

Chính vì thế việc in băng rôn bóng đã nên rẻ nhất  có thể. Tại Nam Á các bạn có thể thỏa mãn được yêu cầu này bởi vì giá in băng rôn tại đây chỉ có 20k/m2. Với cái giá này chúng tôi nghĩ nó đã là rẻ nhất có thể tại Hà Nội. Tuy nhiên, với mức giá rẻ như thế không có nghĩa là chất lượng in kém. Vật liệu in ở đây là bạt hiflex có độ bền cực cao, không bị rách, không thấm nước. Mực in là loại mực gốc dầu có khả năng bám dính cao, màu sắc chân thật, máy in phun kỹ thuật số cho phép in khổ lớn có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, tinh xảo… và tốc độ in rất nhanh.

Cứ mỗi mùa bóng đá, công ty chúng tôi lại nhận được rất nhiều các đơn đặt hàng của các cá nhân, các tổ chức, các câu lạc bộ về việc in băng rôn bóng đá. Về hình thức thì có khá nhiều loại, từ loại nhỏ cầm tay như cờ cho đến các loại khổ lớn được gia công để treo lên thân xe hoặc chăng trên khán đài….

Vào các thời gian này chúng tôi cũng luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: giảm giá in, thi công miễn phí hoặc giao nhận miễn phí trong nội thành Hà Nội…

Các thông tin chi tiết về báo giá và dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại Hà Nội quý khác hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất:

Hotline: 0979 183 186 (mr.Huy)