In backlit giá rẻ tại xưởng của công ty Nam Á luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài. Tại đây có các dịch vụ trọn gói cho in backlit giá rẻ từ công đoạn thiết kế cho đến thi công. Ngoài ra, tại Nam Á luôn có các đợt khuyến mãi kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và có các chiết khấu hấp dẫn đối với khách hàng in với số lượng lớn và các khách hàng thân thiết.

in backlit giá rẻ

In backlit film là gì?

In backlit giá rẻ là hình thức in chủ yếu với vật liệu in là backlit film. Vì thế còn gọi là in backlit film, thực ra in backlit còn có một vật liệu nữa là bạt backlit. Đây cũng có thể được coi là một trong các phân ngành của in backlit. Tuy nhiên, trong bài viết về dịch vụ in backlit giá rẻ này chúng tôi muốn nhắc đến là in backlit film.

Backlit film là loại vật liệu in được cấu tạo từ sợi tổng hợp. Nói chung là có nhiều loại sợi tổng hợp với độ bền và giá thành khác nhau. Nhưng backlit film đều có đặc điểm chung đó là khả năng xuyên sáng. Ánh sáng dễ dàng đi qua tấm sợi và tạo độ nổi cho các hình ảnh được in trên đó.

Ngoài khả năng xuyên sáng, backlit film còn được đánh giá dựa trên nhiều các tiêu chí khác ví dụ như độ bền vật lý, độ bền màu, khả năng in trên các loại máy và quan trọng nhất là giá thành có phù hợp hay không?

Tại Nam Á, dịch vụ in backlit giá rẻ được sử dụng backlit film nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có chứng nhận về chất lượng của các cơ quan chức năng. Trên thực tế chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều các nhãn hàng lớn tại Hà Nội. Các chiến dịch truyền thông sử dụng in backlit film đều được đánh giá cao về chất lượng và sự hợp lý về giá cả.

Về cấu tạo thì backlit film có hai loại được sử dụng là loại có keo và loại không keo. Loại có keo tương tự như decal trong dán kính tuy nhiên decal trong lại là một loại vật liệu khác.

làm biển hộp đèn

In backlit film tại Hà Nội

In backlit giá rẻ đang là một dịch vụ được nhiều nhà in tại Hà Nội lấy làm đề tài hút khách. Bởi vì so với các loại hình in quảng cáo khác thì in backlit có giá thành cao hơn hẳn. Do đó nếu “rẻ” được một chút cũng là điều không đơn giản.

Tuy nhiên, quý khách hàng nên cẩn trọng với những đơn vị in có giá thấp. Bởi vì có thể dịch vụ in backlit giá rẻ của các đơn vị đó có chất lượng không đảm bảo. Một chiến dịch quảng cáo sử đụng đến in backlit thì chứng tỏ đây là một chiến dịch quan trọng với các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, độ sang trọng cũng như thời gian tiến hành.

Chính vì thế đảm bảo được chất lượng của in backlit là điều quan trọng nhất. Không thể giảm giá thành bằng cách thay loại backlit mỏng, backlit kém chất lượng hoặc dùng mực in loại rẻ tiền… Những điều này khiến cho in backlit giá rẻ hơn so với các nhà in khác nhưng cũng đồng nghĩa với việc chất lượng in giảm xuống. Nhất là điều này khách hàng ít khi nhận biết được ngay mà chỉ sau một thời sử dụng mới có thể rõ được.

in backlit film quang cao

Mời các bạn xem thêm về dịch vụ in backlit film Hà Nội của Nam Á

Báo giá in backlit film

Như đã nói ở trên, dịch vụ in backlit giá rẻ có giá thành tùy thuộc vào vật liệu in. Từ đó có các mức giá khác nhau. Tại Nam Á, dịch vụ in backlit giá rẻ không có nghĩa là khách hàng phải sử dụng dịch vụ với chất lượng kém.

Chúng tôi có nguồn vật liệu trực tiếp, nhân công, máy in tại chỗ cho nên tiết kiệm được rất nhiều các chi phí trung gian khác. Từ đó hạ giá thành xuống một cách hợp lý nhất mà chất lượng không đổi.

Hiện nay tại giá in backlit film dao động từ 70.000 vnđ/m2 đến 128.000 vnđ/m2 tùy vào từng loại vật liệu backlit khác nhau, thời điểm của thi trường và số lượng in của khách hàng.

Để nhận báo giá chính xác và được tư vấn miễn phí, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0979 183 186 (Mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168