Trước khi lựa chọn in decal pp phải biết được vai trò của poster

Để tuyên truyền, thông báo những sự kiện hay thực hiện một chiến dịch quảng cáo của bất kỳ doanh nghiệp,  công ty hay đơn vị tổ chức nào thì sử dụng poster là một điều không thể thiếu. Poster được coi là một là một phương tiện kết nối giữa công chúng và doanh nghiệp, do đó người ta sẽ đặt poster tại vị trí mà nhiều người có thể thấy được.in poster quảng cáo bằng decal pp

Vì thế nội dung poster phải ngắn gọn, súc tích làm sao càng ít nội dung nhưng lại truyền tải được tối đa thông điệp mà nhà sản xuất muốn. Để đáp ứng được các yêu cầu đó thì poster không những gặp yêu cầu khắt khe từ thiết kế mà còn phải đáp ứng yêu cầu về in ấn.

Trước đây, công nghệ in ấn còn lạc hậu thì việc tạo ra những poster có màu sắc nét, nhiều màu… thường rất khó khăn hoặc tốn kém, trong khi đó ngày nay với công nghệ in decal  pp ngoài trời người ta đã có thể tạo ra những poster có độ phân giải cao, màu sắc đa dạng và đặc biệt là giá thành phải chăng.

Với in poster quảng cáo giá rẻ sử dụng công nghệ in bằng decal pp là hình thức không quá cầu kỳ và không quá đắt đỏ cho những bản in. Thế nhưng, hiệu quả truyền đạt thông tin lại vô cùng lớn và mạnh mẽ.in poster quảng cáo bằng decal pp

Lưu ý khi thiết kế poster in decal pp

Sau khi quyết định sử dụng phương pháp in decal pp cho poster, để một poster thu hút được sự chú ý của nhiều người ta cần phải chú ý những điểm sau:

Không nên để chữ quá nhiều trong bản thiết kế in poster, như vậy sẽ làm cho người nhìn không xác định được đâu là trọng tâm, khó nắm bắt thông tin chính trong bản thiết kế.

Xác định mục tiêu của bản thiết kế là gì? Bố cục của bản thiết kế sẽ ra sao? Sắp xếp nội dung như thế nào cho hợp lý?

Sử dụng một vài con số dễ nhớ và gây được ấn tượng cho người đọc. Tuy nhiên, tránh sử dụng quá nhiều con số, phép tính quá phức tạp.

Một poster tốt, hiệu quả cho phép người đọc để nắm bắt được thông điệp trong một thời gian ngắn, thậm chí ít hơn một phút.in poster quang cao bang decal pp

Hình ảnh phải có sự tác động mạnh mẽ, gây ấn tượng tới nỗi vẫn ở trong tâm trí của người xem trong nhiều ngày.

Một bản thiết kế poster tốt nên cân bằng giữa một thiết kế nghệ thuật tuyệt vời kết hợp với việc trình bày thông tin rõ ràng.

Khi in decal pp thì sử dụng phần mềm nào để in poster?

Khi thực hiện bất kỳ một sản phẩm in ấn nào từ công nghệ in decal pp, bạn cần phải trang bị cho mình những phần mềm đồ họa  chuyên nghiệp như Photoshop, Illustrator và CorelDraw hay Indesign. Đây là những phần mềm thiết kế chuyên dụng, đáp ứng được yêu cầu chất lượng cho in ấn.in poster quang cao bang decal pp

Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm như thế nào để phát huy được tiềm năng vô hạn của nó thì cần phải có những con người thiết kế chuyên nghiệp. Đến với công ty truyền thông và quảng cáo NAM Á chúng tôi các bạn cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề này bởi vì chúng tôi có những đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo, do vậy chúng tôi nắm rõ thị hiếu của các đối tượng quảng cáo cũng như xu hướng mới trong các thiết kế.

Để hiểu thêm các thông tin chi tiết về in decal pp để làm poster, in ấn poster với giá thành rẻ, chất lượng tốt hoặc chỉ đơn giản là nhận những tư vấn miễn phí từ phía chúng tôi, mời các bạn liên hệ trực tiếp. Rất vui vì có thể giúp ích được cho các bạn.