Tại sao in backlit film là sự lựa chọn tốt ?

Backlit film là một loại vật liệu trong suốt chuyên dùng trong in kỹ thuật số, nó được chia làm 2 loại có keo và không keo.

in decal pp giá rẻ tại Hà Nội
in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội
in băng rôn quảng cáo tại hà nội

In backlit film chất lượng cao tại Hà Nội

Loại có keo sau khi xong người ta dùng để dán lên các bề mặt trong suốt như kính hoặc mica trong. Backlit film có keo chia làm hai loại: Backlit film trong nhà và Backlit film ngoài trời.

Loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt. In blacklit film thường được ưa chuộng đối với những người phải thường xuyên thay đổi nội dung quảng cáo.

In Backlit film chất lượng cao tại Hà Nội được ứng dụng rộng rãi trong các công nghệ quảng cáo như các shop thời trang, thẫm mỹ viện, siêu thị , nhà hàng, hộp đèn… nhờ hiệu ứng rọi đèn từ bên trong nên nó rất thu hút nhãn quang của mọi người từ đó nó là công cụ giới thiệu sản phẩm tốt nhất.

In trên máy in Nhật, cho độ sắc nét cao, mực ngoại, chịu đựng tác động của nhiệt độ tay đổi môi trường mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng file in.

In backlit film chất lượng cao tại Hà Nội

Công nghệ in film backlit nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp luôn chọn lựa những công ty in backlit film Hà Nội uy tín và chất lượng để tăng hiệu quả công việc của mình. Công nghệ in film backlit tỏ ra khá hiệu quả trong nhiều lĩnh vực nên các công ty in backlit film thường rất được quan tâm trong ngành in ấn. Bên cạnh dịch vụ in sản phẩm, các công ty in backlit film còn tư vấn thiết kế bản in với công tác chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo.

Tùy theo chất lượng và kích cỡ của biển quảng cáo, banroll mà mức giá in film backlit khác nhau. Người cần dùng tới công nghệ in backlit film có thể chọn lựa mức giá tùy theo nhu cầu của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á
Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 36686673 – Hotline: 0979 183 186 (mr.Huy)
Email : quangcaonama168@gmail.com
Skype: innama168 

Related Posts